Công ty Công Thành sẽ giải đáp mọi thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tinh dầu thiên nhiên.

Ngày đăng: 28/05/2021 - 02:11 PM

Tinh dầu bạc hà  - Peppermint Essential Oils

    Nhắc đến bạc hà thì chắc hẳn mọi người đều quá quen thuộc rồi! Tuy nhiên khi nói đến tinh dầu bạc hà thì có lẽ đại đa số lại không biết quá nhiều về nó. Nó được sản xuất như thế nào? Tinh dầu bạc hà có tác dụng gì? Nếu muốn mua thì mua của hãng nào tốt?,…

Công ty Công Thành sẽ giải đáp mọi thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, yên tâm sử dụng.

Thứ nhất, tinh dầu bạc hà được sản xuất như thế nào?

    Tinh dầu bạc hà được sản xuất trực tiếp tại nhà máy công ty, cây bạc hà đến giai đoạn thu hoạch sẽ được công ty thu mua, sau đó được đưa vào bãi chứa nguyên liệu.

    Tại đây, nguyên liệu sẽ được loại bỏ cỏ, rác, kim loại,… lẫn trong nguyên liệu qua quá trình thu hoạch và vận chuyển, sau đó sẽ được phơi héo khoảng 10–20% trước khi cho vào nồi chứa nguyên liệu để tăng hiệu suất chiết xuất tinh dầu.

Thứ hai, tinh dầu bạc hà có tác dụng gì?

Hỗ trợ tiêu hoá : Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tinh dầu bạc hà có khả năng hỗ trợ cải thiện hiệu quả một số bệnh về tiêu hóa như: đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón,...

Hỗ trợ bệnh hô hấp: Menthol có trong tinh dầu bạc hà có tác dụng làm thông thoáng đường dẫn khí, hỗ trợ làm lỏng dịch tiết từ niêm mạc hô hấp, phá vỡ chất nhầy trong đường dẫn khí khi bị viêm và hỗ trợ giảm triệu chứng dị ứng từ các tác nhân  trong không khí.

Đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương: Với tính mát kết hợp cùng một số thành phần trong tinh dầu bạc hà có tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương tinh dầu bạc hà ứng dụng để hỗ trợ giải độc tính từ cây thường xuân, cây sồi, giảm chứng mày đay, trị vết côn trùng cắn.

Giảm đau nhức: Tính mát cùng một số thành phần có trong tinh dầu bạc hà có khả năng làm giảm đau nhức cơ hiệu quae

Cải thiện tinh thần: Mùi hương dễ chịu thanh mát kết hợp với thành phần có trong tinh dầu bạc hà giúp bạn có tinh thần tập trung, tỉnh táo hơn, nhờ đó cải thiện cảm xúc và tinh thần hiệu quả.

Xua đuổi côn trùng tự nhiên: Không giống như con người chúng ta, một số loại côn trùng hay sinh vật nhỏ không ưa thích hay thậm chí là ghét mùi hương của tinh dầu bạc hà.

Thứ ba, tinh dầu bạc hà của hãng nào tốt?

    Đây là câu hỏi rất nhiều người đang quan tâm. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tinh dầu bạc hà được bày bán trên thị trường, việc chọn mua sản phẩm uy tín, chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Nhưng nếu bạn đang thực sự quan tâm thì sản phẩm tinh dầu bạc hà của công ty Tinh dầu Công Thành sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với tiêu chí Tâm trong từng sản phẩm, yên tâm về chất lượng, bảo đảm an toàn với mọi nhà.

 

Zalo