NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, TRUY XUẤT DỄ DÀNG. KHÁCH HÀNG YÊN TÂM

Ngày đăng: 13/08/2021 - 02:28 PM

Tinh Dầu Thiên Nhiên Chất Lượng Tốt Từ Công ty Công Thành

Chuyên sản xuất và kinh doanh tinh dầu thiên nhiên

Hướng đến mục tiêu và mong muốn cho mọi người có cơ hội trãi nghiệm những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất và đảm bảo chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nay Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành cho ra mắt những sản phẩm thật sự tinh túy nhất đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi hiện là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp cho các đại lý và nhà phân phối về tinh dầu thiên nhiên và máy khuếch tán tinh dầu:

+ Tinh dầu thiên nhiên chiết xuất theo công nghệ Nhật Bản.

+ Máy khuếch tán tinh dầu (NEO) mang tính công nghệ hiện đại.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành hiểu được tầm quan trọng của giá trị, chỉ duy nhất đem đến những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hài lòng, thương hiệu càng bền vững. Chính vì thế, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thành không ngừng học hỏi và sáng tạo đổi mới để cho ra đời những sản phẩm thuần khiết mang âm hưởng của thiên nhiên với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại sự an tâm cho khách hàng.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG:

Sản phẩm tại Công ty Công Thành đều có mã tem truy xuất nguồn gốc, được các cơ quan kiểm định  mới xuất hàng bán ra thị trường. Nên mọi người khi mua hàng bên Công ty an tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm khi mua sản phẩm bên Công ty.

 

SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG NỔI TRỘI

Tinh dầu thiên nhiên NEO  thành phần 100% xuất xứ từ thiên nhiên và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Sản phẩm được thu hoạch nguyên liệu từ các bà con tại địa phương huyện Phong Điền, bên cạnh đó Công ty ươm giống và trồng thêm nhằm đáp ứng đầy đủ sản xuất kinh doanh. Chính nhờ việc đã tạo niềm tin về chất lượng 100% từ thiên nhiên mà Tinh Dầu NEO đã đón nhận được nhiều khách hàng ở nhiều tỉnh thành lân cận.

KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

 Khi việc tìm mua Tinh dầu chất lượng tại các shop trên các sàn thương mại điện tử hoặc các cửa hàng còn là vấn đề nan giải thì Tinh dầu thiên nhiên NEO chính là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng. Với tiêu chí mang đến cho người dùng loại tinh dầu thiên nhiên đạt chuẩn và cái tâm trong từng sản phẩm để gửi đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty hỗ trợ giao hàng cực nhanh, thanh toán khi nhận hàng.

Zalo